Giới thiệu
ALan.vn - Cửa Hàng Trực Tuyến Nội Thất, Ngoại Thất, Trang Trí Nhà Cửa Cao Cấp 


Alan.vn là một điểm đến trực tuyến lớn cho các hạng mục sản phẩm đồ nội thất gia đình, trang trí, cải thiện nhà, đồ gia dụng, đồ điện máy gia dụng và nhiều thứ khác tại Việt Nam. Giúp mọi gia đình dễ dàng mua sắm và tìm kiếm các sản phẩm nhà cửa, thương hiệu đồ nội thất mà gia chủ yêu thích tại Alan.vn


Mang Đến Tiện Nghi Nhanh Chóng Cho Mọi Ngôi Nhà

Alan.vn tin rằng mọi người nên được sống trong một ngôi nhà mà mình yêu thích.

Thông qua công nghệ và đổi mới, một điểm đến trực tuyến giúp người mua sắm có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy chính xác những gì gia chủ muốn cho ngôi nhà của mình.


Hơn 200 Nhóm Sản Phẩm Nội Thất Nhà Cửa Đáp Ứng Toàn Diện Ngôi Nhà

Alan.vn sẽ mang đến một thế giới nội thất, ngoại thất đáp ứng được mọi nhu cầu của gia chủ với hơn 100 nhóm sản phẩm nhà cửa như: Nội Thất, Giường & Phòng Tắm, Thảm, Trang Trí, Đèn, Kệ & Tủ, Phòng Bếp, Trẻ Em, Gia Dụng, Ngoài Trời, Lắp Đặt, Điện Tử,...


Hơn 15,000 Mặt Hàng Được Bán Trên Alan.Vn Đến Từ Nhiều Thương Hiệu Trong Và Ngoài Nước.

Đến với Alan.vn, gia chủ sẽ dễ dàng tìm kiếm với nhiều mặt hàng được bày bán. Nhanh chóng giúp cho ngôi nhà của gia chủ trở nên khang trang và hạnh phúc.

 

  "Alan.vn tìm kiếm sản phẩm nội thất chất lượng trên thế giới để mang đến cho ngôi nhà của bạn điều tốt nhất"


  • Lựa chọn

    Bắt đầu vào năm 2018 chỉ với 25 nhân viên, Alan.vn (Phong cách nội thất từ cổ điển đến hiện đại) đã phát triển để trở thành một nhà bán buôn và bán lẻ đồ nội thất Online hàng đầu quốc gia. Ngày nay, Alan.vn phục vụ hơn 1,000 khách hàng và được hưởng quyền phân phối độc quyền từ các nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam. Alan.vn duy trì lượng hàng tại kho của thành phố Hồ Chí Minh để đảm bảo phân phối nhanh chóng đến khách hàng. Ngoài ra, Alan.vn cung cấp nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt toàn diện được phối hợp từ các nhà cung cấp của Alan.vn. Alan.vn tự hào hợp tác với các nhà sản xuất đồ nội thất, trang trí nhà cửa tốt nhất trên toàn thế giới để mang đến cho khách hàng của Alan.vn một lựa chọn chu đáo trên tất cả các loại sản phẩm và giá tốt nhất. Với mạng lưới đối tác Alan.vn hiện nay, Alan.vn đảm bảo nguồn hàng luôn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

  • Chất lượng

    Alan.vn cam kết luôn đổi mới, cải tiến về sản phẩm và dịch vụ. Đặc biệt để đảm bảo chất lượng hàng hóa, Alan.vn bắt buộc Nhóm kiểm soát chất lượng Alan phải kiểm tra tỉ mỉ trước khi giao cho khách hàng. Ngoài ra, Alan.vn cũng cung cấp đội ngũ lắp đặt và dịch vụ sửa chữa.

  • Chăm sóc

    Alan.vn đồng hành cùng sự thành công của khách hàng và tự hào về việc xây dựng các mối quan hệ lâu dài cùng có lợi cho cả hai bên. Hệ thống và quy trình của Alan.vn rất dễ dàng và đáng tin cậy. Đại diện cho Alan.vn là bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng được đào tạo luôn  sẵn sàng giúp bạn với bất kỳ câu hỏi nào. Giờ làm việc của bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng là từ thứ Hai đến thứ Sáu, 8 giờ 30 sáng đến 5 giờ 30 chiều.

GỌI MUA HÀNG

0888 6000 16 Từ 9:00 sáng - 19:30 tối
Từ thứ 2 đến thứ 7

GỌI MUA HÀNG

0866 9000 16 Từ 9:00 sáng - 19:30 tối
Từ thứ 2 đến thứ 7

0
Alan.vn back to top