Câu hỏi thường gặp – Alan.vn

Câu hỏi thường gặp

Alan là Cửa hàng trực tuyến cung cấp các sản phẩm về Nội - Ngoại thất, Trang trí, Gia dụng và nhiều thứ khác...

Hiện tại, Alan.vn đã kết nối hàng ngàn thương hiệu trong và ngoài nước, với tổng số hơn 10.000 sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu sắm sửa - trang trí Nhà cửa tại Việt Nam.
Alan.vn cam kết 100% về xuất xứ, thương hiệu chất lượng sản phẩm.
Tất cả sản phẩm được bán tại Alan.vn đều là hàng chính hãng được sản xuất, phân phối bởi các Công ty uy tín trong và ngoài nước.
Alan.vn miễn phí giao hàng trong SG và các tỉnh lân cận cho đơn hàng từ 1tr trở lên.

Alan.vn chỉ nhận thanh toán qua 2 hình thức:

  • Chuyển khoản.
  • Thanh toán trực tuyến: qua ứng dụng Mobile Banking quét mã VNPAY-QR, Thẻ ATM và tài khoản ngân hàng, Thẻ thanh toán quốc tế, Ví điện tử: VNMart.

Xem chi tiết hình thức thanh toán tại đây.

Xem chi tiết chính sách giao hàng tại đây.

Thời gian giao hàng từ 2-10 ngày làm việc kể từ khi Alan.vn nhận được đơn hàng của Qúy khách.

Để biết cụ thể về thời gian giao hàng, Qúy khách vui lòng tham khảo tại đây.

Qúy khách có thể nhờ người khác nhận giùm. Tuy nhiên, để đảm bảo về hàng hóa được chuyển giao đúng người nhận, Qúy khách vui lòng thông báo Alan.vn về việc thay đổi người nhận hàng qua số tổng đài CSKH: 0888 6000 16/ 0888 9000 16. Người nhận hàng sẽ cần xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ cùng thư ủy quyền với chữ ký xác nhận của Qúy khách, trong đó nêu rõ về người được ủy quyền nhận thay đơn hàng.

Alan.vn không áp dụng chính sách test thử sản phẩm. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của Qúy khách hàng, Alan.vn áp dụng chính sách đồng kiểm tra đối với tất cả các mặt hàng được bán tại Alan.

Khi nhận hàng, Qúy khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa và ký xác nhận “Đã nhận và kiểm tra hàng” khi hàng hóa được giao đúng như yêu cầu. Sau khi nhận hàng chúng tôi Không Áp Dụng chính sách đổi sản phẩm.
Nếu sản phẩm được giao không đúng như cam kết, Qúy khách vui lòng không nhận hàng. Nhân viên giao nhận của Alan.vn sẽ lập biên bản để Qúy khách ký xác nhận tình trạng hàng hóa. Alan.vn sẽ kiểm tra - xử lý dựa trên văn bản và đổi lại hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất từ 1 đến 10 ngày (tùy theo sản phẩm).

Qúy khách được quyền đổi – trả sản phẩm trong trường hợp:

  • Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
  • Sản phẩm hết hạn.
  • Sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
Sản phẩm giao không đúng với thông tin đơn đặt hàng.

Hiện tại, Alan.vn chỉ bán hàng trực tuyến qua website www.alan.vn.

Khi muốn xem hàng tại Alan.vn, Qúy khách có thể chọn vào mục “Chi tiết sản phẩm” ở ngay dưới hình ảnh để biết thông tin về: Kích thước, thời gian bảo hành, xuất xứ sản phẩm…. hoặc liên hệ qua tổng đài CSKH của Alan.vn: 099 788 4000/ 3000 hay email: cskh@alan.vn để nhận được tư vấn hữu ích.

GỌI MUA HÀNG

0888 6000 16 Từ 9:00 sáng - 19:30 tối
Từ thứ 2 đến thứ 7

GỌI MUA HÀNG

0866 9000 16 Từ 9:00 sáng - 19:30 tối
Từ thứ 2 đến thứ 7

0
Alan.vn back to top